การศึกษาอัตราส่วนความเข้มข้นของสารสกัดหยาบจากถั่วงอกและน้ำมะพร้าว

การศึกษาอัตราส่วนความเข้มข้นของสารสกัดหยาบจากถั่วงอกและน้ำมะพร้าว
ที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิงโดยวิธีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ
สาขาชีววิทยา
รายชื่อสมาชิก
1.นายกนต์ธีร์ พูลเกิด
2.นายพรหมพิริยะ ทิพย์วงค์
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จังหวัดมุกดาหาร

เขียน: 16 ตุลาคม 2564 โพส: 16 ตุลาคม 2564 อับเดรต: 16 ตุลาคม 2564
ผู้เขียน: ขรรค์ชัย สถิติ: 370 4,003
ข่าวที่น่าสนใจ

การหาปริมาณและการต้านอนุมูลอิสระของแทนนินในสารสกัดหยาบเปลือกมะพร้าวอ่อน

22 สิงหาคม 2566 122 1,507

การศึกษาลักษณะการเคลื่อนที่ของสายกีตาร์ในย่านความถี่สั่นพ้องเมื่อส่งแรงด้วยคาบแม่เหล็กไฟฟ้า

16 ตุลาคม 2564 335 2,833

การศึกษาความสัมพันธ์ของความยาวด้านและพื้นที่ของรูปหลายเหลี่ยมด้านเท่าที่ซ้อนทับกัน

16 ตุลาคม 2564 373 3,773

การศึกษาอัตราส่วนความเข้มข้นของสารสกัดหยาบจากถั่วงอกและน้ำมะพร้าว

16 ตุลาคม 2564 370 4,004

การศึกษาสมบัติความเป็นอินดิเคเตอร์ธรรมชาติของลูกหม่อนและการเก็บรักษาประสิทธิภาพอินดิเคเตอร์

16 ตุลาคม 2564 355 7,265

การผลิตข้าวเคลือบกลิ่นรสสมุนไพรในข้าวหมกไก่

16 ตุลาคม 2564 417 7,265

เครื่องนวดกดจุดบนฝ่าเท้าทรงโดเดคาเฮดรอนจากแฟร็กทัลห้าเหลี่ยมที่เป็นอัตราส่วนทองคำ

16 ตุลาคม 2564 397 6,896

การเปรียบเทียบสารสกัดหยาบจากเมล็ดมะละกอและกะหล่ำปลีเพื่อยับยั้งเชื้อ Ralstonia Solanacearum

16 ตุลาคม 2564 332 3,933

การพัฒนาฟองน้ำเซลลูโลสจากไส้หญ้าปล้องเพื่อใช้เป็นตัวดูดซับคราบน้ำมันด้วยกระบวนการดัดแปรความร้อน

16 ตุลาคม 2564 405 3,343

โครงงานการทำแผ่นฉนวนกั้นที่ผลิตจากเสียงจากชานอ้อยและแกลบ สาขา: วัสดุศาสตร์

16 ตุลาคม 2564 291 1,837