pcshsm logo

เพลงมาร์ชโรงเรียน

เนื้อเพลงมาร์ชจุฬาภรณ์ฯ

ราชวิทยาลัย อันใหญ่ยิ่ง
งามเพริศพริ้ง คุณธรรม เลิศล้ำค่า
ทั้งศาสตร์ศิลป์ เลิศล้ำ ทางปัญญา
มุ่งศึกษา วิทยาศาสตร์ ให้ก้าวไกล

ชูเชิด เทิดพระเกียรติ แห่งเจ้าฟ้า
องค์จุฬาภรณ์ พระนาม ยิ่งใหญ่
เจ้าฟ้า นักวิทยาศาสตร์ ของชาติไทย
ก้องเกริกไกร ลือเลื่อง กระเดื่องนาม

สีแสด ประเสริฐเจิดจ้า องค์ฟ้าหญิง
น้ำเงินมิ่ง กษัตริยา ฟ้าสยาม
มงคลสถิตย์ อยู่คู่เขตคราม
ปรากฎนาม จุฬาภรณราชวิทยาลัย

มุ่งส่งเสริม สร้างสรรค์ จรรโลงชาติ
สร้างนัก วิทยาศาสตร์ ให้ยิ่งใหญ่
สร้างเกียรติยศ ชื่อเสียง ให้เกรียงไกร
นำชาติไทย ก้าวหน้า ชั่วฟ้าดิน

ราชวิทยาลัย อันใหญ่ยิ่ง

องค์จุฬาภรณ์ พระนาม ยิ่งใหญ่

น้ำเงินมิ่ง กษัตริยา ฟ้าสยาม
มงคลสถิตย์ อยู่คู่เขตคราม
ปรากฎนาม จุฬาภรณราชวิทยาลัย

นำชาติไทย ก้าวหน้า ......ชั่วฟ้าดิน

หน้าแรก

Author: khanchai | Like: 458 | Views: 3,395 | Tags: #

| create: 1 ธันวาคม 2562 | post: 30 พฤศจิกายน 2562 | update: 1 ธันวาคม 2562

บทความที่น่าสนใจ

ดูข่าวทั้งหมด >>

12 PCSHS กลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์

PCSHS Chiangrai PCSHS Phitsanulok PCSHS Lopburi PCSHS Loei PCSHS Mukdahan PCSHS Burirum PCSHS Phathum Thani PCSHS Chonburi PCSHS Phetchaburi PCSHS Nakhon Si Thammarat PCSHS Trang PCSHS Satun

เครือข่ายความร่วมมือในประเทศ

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ สถาบันส่งเสริมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยนครพนม มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ความร่วมมือในระดับนานาชาติ

Australian Mathematics And Science High School Salisbury East High School Hiroshima University Supper Science High School

เครือข่ายผู้ปกครอง

ผู้ปกครอง-แจ้งการโอนเงิน นักเรียน-พิมพ์ใบมอบอำนาจ

สารสนเทศโรงเรียน

ระบบจัดการสารสนเทศโรงเรียน ระบบจัดการแผนงานโครงงาน ระบบจัดเก็บข้อมูลกลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์ Grader Code Programming โอลิมปิควิชาการ ไทย-日本-English Dictionary ระบบจองห้องประชุมโรงเรียน

กลุ่มสาระการเรียนรู้

วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ การงานอาชีพและเทคโนโลยี ภาษาต่างประเทศ สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม สุขศึกษา ศิลปะ ภาษาไทย Education Hub

ลิงค์หน่วยงานอื่นๆ

สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพฐ) สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา กองทุนบำเน็จบำนาญข้าราชการ(กบข) สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) EDUZONE

สถานที่ตั้ง

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย มุกดาหาร

เลขที่ 281 หมู่ 6 บ้านหนองหอย ต.บางทรายใหญ่ อ.เมือง จ.มุกดาหาร 49000

Tel. 042-660445 Fax: 042-660444(104) อีเมล์ [email protected]